ปากมดลูกเปิด2เซน

แม่ๆค่ะคือเราตั้งครรภ์ได้34w แล้ววันนี้ไปตามนัดหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน นานไหมค่ะกว่าจะเปิดครบ10เซ็น

1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ไปรออคลอดที่ห้องรอคลอดตอนนั้นปากมดลูกเราเปิด4เซน เราถามหมอว่าอีกกี่ชั่วโมงกว่าจะเปิดครบเพราะตอนนั้นคือปวดท้องมากเเละถี่ขึ้นหมอบอกเราว่า ชั่วโมงครึ่ง เท่ากับ1เซน ตอนนนั้นเราร้องโอ้ยยลั่นห้องรอคลอดเลยมันทรมารมากๆกว่าจะเปิดครบ10เซน มันก้เเล้วเเต่คนด้วยค่ะเเม่บางคนอาจจะเร็วกว่านั่น