กินสัปปะรดได้ไหม

แม่ๆค่ะคือเราชอบกินสัปปะรดมากกินบ่อยเปนอะไรไหมค่ะ ท้องได้15+4แล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ แกนสัปรดมีสารเร่งคลอด ส่วนตัวเราก้อกินค่ะ แต่กินไม่มาก กินผลไม้หลากหลายดีกว่าค่ะ เมืองไทยผลไม้เยอะ

บ้านนี้กินค่ะ ที่บ้านทำสวนสัปรดด้วย กินวันล่ะลูกเลย ก้ปกติดี ท้องคนเราไม่เหมือนกัน

กินสัปปะรดเยอะระวังท้องอืดค่ะ เพราะสัปปะรดเป็นผลไม้ที่กินแล้วเกิดแก๊สเยอะ

กินได้ แต่ไม่ควรเยอะคะ อะไรเยอะไปก็ไม่ดีคะ ทานสัก2-3 ชิ้น พอหายยากดีกว่าจ้า

แม่บ้านนี้กินทีไร ปวดท้อง ท้องอืดทุกทีเลยค่ะ เลยเลี่ยงที่จะม่กิน

กินแต่พอดีๆนะคะ ยึดทางสายกลางไว้ค่ะ จะได้ท้องไม่อืดด้วยนะคะ

สัปปะรดนี่ ทานมากไม่ดีครับ ทานแค่ 2-3 ชิ้น ให้หายอยากดีกว่าครับ

กินบ่อยเสี่ยงเบาหวานนะคะ น้ำตาลเยอะ กินทีละน้อยๆก็พอค่ะ

แม่บ้านนี้กินค่ะแต่กินทีไรเจ็บท้องทุกทีเลยหยุดกินค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ ระวังเสี่ยงเบาหวานนะคะแม่