สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง

แม่ๆค่ะคือเมื่อ7โมงเช้า ได้มีมูกเลือด ออก ได้ไป รพ แล้วปากมดลูกเปิด1เซ้น เจ้บท้องหน่วงไม่ถี่หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้าน จนตอนนี้ก้ยังเจ็บท้องหน่วงๆไม่ถี่มูกก็ยังไหลตลอดเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ท้องแรกแนะนำทีค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการตามหมอบอกค่ะ ถ้ามีอะไรเพิ่ม สามารถโทรศัพท์ไปโรงพยาบาล ต่อสายห้องคลอดได้ค่ะ