อาการของการตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะคืออยากทราบค่ะเขาเเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ???

35 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ บ้านนี้ไม่มีแพ้นะคะ

ปกติจะแพ้ช่วงเดือนแรกๆจนถึง3 เดือนค่ะ

4y ago

แต่เราท้อง2เราแพ้แค่ 2เดือนค่ะ ตอนนี้ปกติแล้ว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

แร้วแต่บางคนคะ บ้านนี้ไม่แพ้เร้ย

แพ้ไม่แพ้ไม่รู้ค่ะ น้ำหนักลง4โล😂😂😂

4y ago

สู้ๆค้า😅😅😅😊😊

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6w.จนถึง18w.ค่ะ

4y ago

สู้ๆค้ะบ้านนี้ยังไม่มีอาการแพ้เรยค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดคะ

บ้านนี้แพ้ เฉพาะตอนหิวคะ