เลือดล้างหน้าเด็ก

เเบบนี้เลือดล้างหน้าเด็กไหม ปจดมาล่าสุด6กค มา3วันหมด แล้ว มาวันที่29แบบเลือดกระปริบกระปรอย แดงอมชมพูมาแบบหยดสองหยด มาแบบแต่พอฉี่มันออกเลือดนิดเดียวอมชมพู แล้วที่เหลือฉี่ออกสีปกติของฉี่ แล้วมีแบบนี้ออกมานี่เลือดล้างเด็กเปล่า แล้วล่าสุดเราตรวจครรภ์ มันขึ้นสองขีดแต่อีกขีดจางๆอยู่แต่เห็นอยู่ แต่อาการของเรามีครบเลยนะ อาการของการตั้งครรภ์ อยู่ได้2-4วันปจดมา มันคือะไร หรือเราแท้งคะ

1 ตอบกลับ

มีเลืดออกขนาดตั้งครรภ์ควรไปหาหมอคะ