อาการของการตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะคืออยากทราบค่ะเขาเเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ???

35 ตอบกลับ

ช่วงเดือนที่ 2 ค่ะ ของเราแพ้แบบอาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร เรอบ่อยค่ะ

6wค่ะ แพ้หนักมากเวียนหัวทั้งวัน กินได้น้อย เหม็นทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+3weekได้ลูกชายจร้า

ตั้งแต่​ตั้ง​ท้องถึง4เดือน​หรือ​อาจมากกว่านั้นค่ะ

แพ้ตอนเข้าวีคที่ 6 จนถึง 14 วีคค่ะ พอหายก็หายสนิทเลย

บ้านนี้แพ้หนักและแพ้ตั้งแต่ที่ทราบว่าท้องเลยคะ

4y ago

สู้ๆค้าบ้านนี้ยังม่มีอาการแพ้เรยค่ะ😆😆😁

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะแต่เพลียช่วงเดือนถึง4เดือน

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wค่ะตอนนี้21wยังไม่หายเลย

บ้านนี้แพ้คั้งแต่แรกๆ จนถึง3เดือนกว่าค้ะ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว