.

แม่ๆค่ะคือประจำเดือนเรามาวันแรก20กรกฎามา3-4วันแร้วหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเรย วันที่20คือวันแรกที่ตั้งครรภ์ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าไม่มีเรืาองประจำเดือนคลาดเคลื่อนนะคะ ส่วนมากหมอจะดูผลซาวด์ช่วงท้องอ่อนๆประกอบด้วย