ลูกอม

แม่ๆค่ะคือตอนนี้ไม่สบาย มีไอหนักมาก เป้นหวัด ตัวร้อน ทรมานมากค่ะ กินยาที่หมอให้ก้ไม่หายสักที ไม่ทราบว่าพอจะอมลูกอมแทนการอมยาอมได้ไหมค่ะ เจ้บคอมาก น้ำอุ่นกับมะนาวก้ช่วยอะไรไม่ได้มากเรยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้หรอค่ะแม่ ไม่อันตรายหรอค่ะ