ลูกอม

คุณแม่ท้อง กินลูกอมได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นนิดนึงนะคะ เพราะลูกอมมันหวาน

ได้ค่ะบ้านนี้ก็กินระวัง​เรื่อง​น้ำตาลค่ะ

อันนี้ทานได้มั่ยค่ะ

คนท้องอมฮอลได้ไหมค่ะ

3y ago

ไม่ควรทานมากเกินไป เพราะส่วนผสมในลูกอมรสมิ้นท์ อาจจะไปขัดขวางการเจริญเติบโตและพัฒนาการของทารก โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสสุดท้าย ควรหลีกเลี่ยงเพราะลูกอมรสมิ้นท์จะทำให้นํ้าตาลในเลือดสูงผิดปกติและเสี่ยงโรคเบาหวาน

ได้ค่ะ