ออกกำลังกาย

แม่ๆค่ะคลอดเสร็จออกกำลังกายได้ตอนไหนค่ะ แบบเล่นหุลาหุบอ่ะค่ะ พอดีท้องใหญ่มากๆเลยดูไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณหมอจะได้ประเมินให้เพราะร่างกายและการฟื้นตัวของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ถ้าคลอดเอง 2 เดือน ก็ได้แล้วจ้า ถ้าผ่าคลอด สัก 3-4 เดือนขึ้นไปดีกว่าจ้า