คลอดลูกเอง

แม่ๆค่ะคลอดลูกเองนานมั้ยค่ะแผลที่เย็บจะหายปวดบ้านนี้อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ประมานเกือบ 2 อาทิตย์ ก็เดินได้สบายตัวเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็พึ่งงคลอดได้ 2 อาทิตย์ รุ้สึกคล่องขึ้นมากขึ้น หายสนิทน่าจะ 1 เดือน

ไม่ได่สังเกตตัวเองเลยคะ แต่สองเดือนแรก ไม่มีแผลแล้ว แห้งดี

ครบ1เดือนจะมีตึงๆบ้างค่ะเลย1เดือนไปก็จะปกติมากแหละ

2อาทิตย์ยังปวดนิดๆ 1เดือนแผลหายสนิทค่ะแม่

ประมาณ2 อาทิตย์ค่ะเริ่มหายตึงๆหายเจ็บ

ประมาณ 2 อาทิตย์จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

ประมาณ1-2อาทิตย์ค่ะ หายสนิท

ขอบคุนค่ะแม่

2อาทิตย์ค่ะ