น้ำมะพร้าว

แม่ๆค่ะคนท้องควรทานน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

เมื่อวานซืน เราถามหมอ หมอแนะนำให้หลังจาก6-7เดือน .. ถ้าดื่มก่อนหน้านั้นก็ได้แต่จะทำให้ท้องเสียหรือมดลูกบีบตัว .. แนะนำให้7เดือนขึ้นไปดีกว่านะคะ

เราทานตอน 2เดือนค่ะ เพิ่งมาทราบทีหลังว่า ควรทานตอน 7เดือนขึ้นไปจะดีกว่าค่ะ ตอนนี้เลยหยุดทานค่ะ ทานเยอะไปไม่ดี น้ำตาลเยอะ วันละ1แก้วพอนะค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่อายุครรอ่อนๆค่ะ ไม่เป็นไรนะคะบ้านนี้ปกติ ตอนนี้จะ8เดือนละค่ะ

ทานตอนอายุครรภ์8 เดือนค่ะ แต่ถ้าใครเป็นเบาหวานคุณหมอจะไม่ให้ทานนะคะ

ถ้าอยากทานก็ทานได้เลยค่ะ ระวังเบาหวานก็พอ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตอน5เดือนจร้า

บ้านนี้ตั่งแต่3เดือนจ้า

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะ