?

แม่ๆค่ะคนท้องกินยาพาราได่ไหมค่ะพอดีไม่สบายเลยม่กล้ากิน ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ??

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ระวังพวกยาร่วมในเม็ดเดียวเช่น ทิฟฟี่ เเละยี่ห้ออื่นๆ พวกนี้ ขนาดคลอดลูกเเล้วยิ่งต้องระวังค่ะ เป็นไรมาพาราอย่างเดียววว😅😅

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍😍

กินได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍🙏