ฉี่เล็ดบ่อยมากค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้33สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อยมากเหมือนคนฉี่ไม่สุดบางทีก็เหมือนมันเล็ดๆออกมาบางทีมันก็แปลบๆตรงจิมินี่ปกติมั้ยค่ะขอบคุณมากค่ะเดินเข้าห้องน้ำบ่อยมากจนปวดขาไปหมด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวเราะจาม ฉี่ยังเล็ดเลยคะแม่ 😂😂😂

5y ago

ความรู้สึกฉี่ไม่อยากสุด 😆😆😆