นมแม่+นมเสริม

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ กินนมแม่+นมเสริมแล้วจะกะเพาะอักเสบหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินนมแม่สลับนมผงน้องก็ปกติดีค่ะ ขับถ่ายดี อารมณ์ดี พัฒนาการดีตามวัยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่ฟิคเวลาค่ะ เน้นลูกเข้าเต้าถ้าช่วงไหนที่รู้สึกว่าไม่มีน้ำนมก็ชงเสริมให้ลูกค่ะ ให้เข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมมาเองค่ะ เคยฟิคเวลาแล้วเครียดไม่happyกับการเลี้ยงลูกค่ะ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ บ้านนี้ก็กินนมแม่+นมเสริม ตั้งแต่แรกเกิด