เสริมนม

มีแม่ๆคนไหนที่สลับนมให้ลูกน้อยกินบ้างค่ะ นมแม่+นมเสริม ให้กินเวลาไหนยังไงกับบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ ให้นมแม่อย่างเดียว ครบ 5 เดือน เริ่มแทรกนมผงมาวันละขวด ครบ 6 เดือนเพิ่มนมผงขึ้นเป็นตอนกลางวัน นมแม่ตอนกลางคืน + มื้ออาหาร 1-2 มื้อ ครบ 7 เดือนตอนนี้ นมผงกลางวัน กลางคืน มื้ออาหาร 2-3 มื้อ นมแม่ครั้งเดียวก่อนนอนไม่งั้นไม่หลับ😂😂😂

บ้านนี้กินนมแม่ตอนกลางคืนค่ะ ส่วนกลางวันกิน Hi-Q super gold เพราะแม่ต้องไปทำงาน

เอามี่แม่สะดวกเลยจ้า แต่อยากให้หลักๆเน้นนมแม่มากกว่าค่ะ

บ้านนี้เสริมตามความสะดวกค่ะแต่เน้นนมแม่มากกว่าค่ะ

กินตามตารางเวลาของลูกค่ะ

5y ago

คือลูกตื่นตอนไหนก็กินหรอค่ะ สลับกัน นมแม่มื้อนึงนมเสริมมื้อนึง แบบนี้หรอค่ะ