ประกันสังคม

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อย เราคลอดลูกมานานแล้วแต่ตอนคลอดไม่มีประกันสังคม คลอดลูกได้ประมาณ 2 ขวบกว่าได้งานทำแล้วมีประกันสังคมจะเบิกสิทธ์ได้ไหม ตอนนี้ลูก จะ3ขวบแล้วค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยื่นเงินชดเชยได้ค่ะ เดือนละ600 ได้ถึง6ขวบ