การขับถ่าย

แม่ๆค่ะขอภามหน่วยค่ะระหว่างอึทุกวันกันสามวันสองวันอึทีอันไหนจะดีกว่าละถ้าเราให้น้องกินอาหารเสริมนิดเดวน้องจะอึเป็นเวลาหรอค่ะน้องพึ่งได้สองเดวจะสามเดือนละค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ถึง 6 เดือนทำไมให้อาหารเสริมแล้วคะ เสี่ยงลำไส้อุดตันมาก แรก-6 เดือนนมแม่ล้วนหรือนมชงเท่านั้น !!! ในสมุดชมพูมีบอกนะคะ แล้วเด็กเล็กควรขับถ่ายทุกวันค่ะ