ท้อง10 W แพ้หนักมากกี่เดือนถึงจะหายค่ะ

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยพอดีแม่บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน4wตอนได่10wแล้วยังไม่เบาเลยค่ะแม่ๆเริ่มหายแพ้กันกี่wค่ะแม่บ้านนี้เริ่มท้อแล้วค่ะอ้วกทุกวัน แถมยังต้องทำงานทุกวัน😭🥺

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้ตลอด ทานได้แต่อาเจียนทุกเวลาหลังอาหาร อาเจียนจนท้อเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนค่า บางคนพ้น3เดือนก็หาย บางคน 7เดือน แต่บางคนแพ้ไปจนถึงคลอดเลย

เหมือนกันค่ะแม่ 10 วีค 3 วัน อ้วกหนักมากกินไรลงไปคืออ้วกออก🤢🤢🤢🤢

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทางนี้ท้อมากๆทำอะไรไม่มีความสุขเลยค่ะ 10week

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ปกติ ทานอร่อยเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้พอเข้า 11 W กว่าๆ อาการก็เริ่มดีขึ้นแล้วคะ

เหมือนกันค่ะเริ่มแพ้5วีค ตอนนี้11วีค ยังไม่หาย

ได้หาหมอเอายามาทานยังค่ะ

2mo ago

ไปหาหมอแล้วแจ้งหมอว่าแพ้ท้องหนัก ขอยามาทานนะค่ะ