กังวล

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 18 week แต่มีอาการคันหน้าท้อง จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ หรือใครเคยมีอาการคันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนจ้า ไม่มีผลต่อน้องค่ะ แม่ขอยาทาจากหมอได้นะคะ

ท้องกำลังขยายไม่มีผลค่ะ อย่าเกาแรงนะคะท้องแตกลาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่อดใจไม่ไหว เกาทีรามไปทั่วเลยค่ะ