แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเรานั่งกินโออิชิแล้วมีป้าคนนึงถามว่าคนท้องกินของแบบนี้ได้หรอ ปกติคนท้องกินได้ไม่ค่ะแต่เราว่าคงไม่เป้นไรมั้งเพราะไม่ใช่แปปซี่

2 ตอบกลับ

ก็มีทั้งคาเฟอีนและน้ำตาลสูงนะคะ ไม่ควรกินตามใจปากนะคะ หาข้อมูลเยอะๆค่ะ เพื่อลูก อดทน คนเป็นแม่ทำได้ค่ะ

น้ำตาล+คาเฟอีนค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยง งดได้งดนะคะ