ตกขาวสีน้ำตาล

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้11w5 แล้ววันนี้พึ่งเป็นตกขาวสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ควรไปพบแพทย์มั้ยค่ะ เสี่ยงต่อลูกมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะ ตกขาวถ้าไม่ใช่สีขาวควรลองให้หมอเช็คดูนะคะ