สงสัย

แม่ๆค่ะขอถามนิดนึ่งนะค่ะท้องแรกไม่รุ้จริงๆ ตอนแรกปวดไม่ค่อยถี่ ตอยนี้เริ่มถี่บาง ห่างบางควรไปหาหมอเลยใช่ไหมค่ะ. กลัวไปแล้วโดนไล่กลับค่ะ??

สงสัย
1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าบ้านอยู่ไม่ไกล รพ. รอดูอีกซักพักก็ได้ค่ะถ้าปวดถี่ขึ้นค่อยไปค่ะ

5y ago

36+3 สัปดาแล้วค่ะเริ่มปวดถี่ขึ้น