สิทธิ์รักษา

แม่ๆค่ะขอถามนิดนึงค่ะ เผื่อแม่ท่านได้มีข้อมูลค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เคยทำงานแล้วได้ใช้สิทธิประกันสังคมรักษาแต่ตอนนี้ออกงานมาตั้งแต่ 18/9/62และก็ไม่ได้ทำงานอีกเลยค่ะ ตรงนี้แม่บ้านนี้เลยอยากทราบว่าถ้าสิทธิ์ประกันสังคมเราหมดอายุแล้วทางประกันสังคมเขาจะย้ายสิทธิ์ให้เราใช้สิทธิ์30บาทเลยไมค่ะหรือว่าเราต้องทำไงค่ะ แม่บ้านนี้กังวลเรื่องวันคลอดนะค่ะ ท่านได้ทราบ บอกใต้คอมเม้นเลยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปติดต่อ รพ.เพื่อสอบถามสิทธิ์ค่ะ ชัวร์กว่า