บำรุง

แม่ๆค่ะกังวนมากค่ะไปหาหมอวันนี้หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก หมอไห้บำรุงเยอะๆ แต่ไม่รุ้ว่าจะบำรุงอะไรไห้ลงน้องค่ะ แม่เนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก เขาให้บำรุงเยอะๆค่ะ อย่ากังวลนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ ไข่วันละฟอง +กล้วยนําหว้า +นม +ยาบํารุงที่หมอให้ค่ะ

กล้วยน้ำหว้า นมจืดไข่ต้ม ผักผลไม้เนื้อสัตว์ บำรุงเยอะๆ😊

https://th.theasianparent.com/กินอย่างไรให้ลงลูก เป็นข้อมูลค่ะคุณแม่

กล้วยน้ำว้าคะ กินเยอะมากดีมาก ของดิฉัน 31 สัปดาห์ 2,400 กรัม

กินกล้วยน้ำหว้า ไข่ นม และผักผลไม้ค่ะงดของหวานนะค่ะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

กินผักเยอะๆๆค่ะและก้อไข่ต้มและผลไม้ค่ะ

นมกับผลไม้ค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ

กินกล้วยน้ำว้าทุกวันค่ะ ได้ผลจริงค่ะ

กินผัก ผลไม้ โปรตีน ดื่มนมจืด นะคะ