อายุครรภ์ 3 เดือน

แม่ๆค่ะ แม่ๆ กินน้ำมะพร้าวตอนตั้งครรภ์กี่เดือนแล้วบ้างค่ะ บางคนบอกให้เริ่มกินตอน 7 เดือน บางคนก็กินตั้งแต่เริ่มท้องเลย เค้าบอกว่าถ้าท้องอ่อนๆ ห้ามกินเพราะจะทำให้แท้ง จริงหรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกค่ะไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ