ไงดี..!!

แม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนที่ต้องเลี้ยงลูกเองบ้างค่ะ ทำไงให้มีรายได้ค่ะ เราไม่สามารถออกไปทำงานได้เพราะไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูก พ่อน้องทำงานแต่ยังไม่พอใช้จ่าย อยากทำงาน ทำไรดีค่ะ ขอไอเดียหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วทำไง?

1 ตอบกลับ

ก่อนมีลูกทำอาชีพอะไรก็ทำอันนั้นเลยค่ะ แต่แค่เปลี่ยนมาทำที่บ้านเป็นฟรีแลนซ์