มูกเลือด

แม่ๆค่ะ แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ เปนสีน้ำตาลนิดหน่อยค่ะ

มูกเลือด
2 ตอบกลับ

มีปนนิดหน่อย ของเราชัดกว่านี้ค่ะ หมอบอกเป็นเลือดที่ไหลช้าและค้างอยู่ จะออกมาพร้อมกับสารคัดหลั่ง พวกตกขาวค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีปนนิดหน่อย แต่กินยากันแท้งอยู่ ซาวล่าสุดน้องยังอยู่ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะ น้องไม่มีปันหาอะไรค่ะ

ไปหาหมอจะแม่

4y ago

ค่ะแม่ โพสเสดไปหาหมอเลยค่ะ หมอบอกไม่เปนอะไรค่ะ แค่อยากรุ้คนอื่นเปนเพราะอะไรกันค่ะ