18w

แม่ๆค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ จะเหมือนเลือดก้ไม่เหมือนค่ะ ไม่รู้สึกว่าเลือดออกรึไหลเลยค่ะ อย่าหาว่าทุเรสเลยนะค่ะ(พอจับๆจกๆช่องคลอดก้ไม่มีเลือดไม่มีอะไรเลยค่ะ)ขอโทษด้วยนะค่ะภาพอาจจะน่าเกลียดไป🥺🤦🏻‍♀️🙏🏻

18w
1 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด