คนเเปลกหน้าที่เยากเจอแต่ไม่มีโอกาสได้เจอ😢

แม่ๆค่ะ เราเคยลงเกี่ยวกับการตั้งครรถ์เมื่อกลางเดือนกุมภาที่ผ่านมา แต่เรามาแท้งเมื่อวันที่ 5มีนา คือทำใจไม่ได้อยู่เป็นเดือน แล้วหมอให้กินยาคุมรอประจำเดือนมา พอกินยาคุมถึงเม็ดฮอร์โมนประจำเดือนมาเราเลยหยุดกินมา 20-24 เมษา ประมาน 5วัน หลังจากประจำเดือนหมด เราก็มีอะไรกับเเฟนโดยไม่ได้ป้องกัน จนวันที่ 5ของเดือนพฤษภาเราเพิ่งไปฉีดยาคุมมา แต่มาวันนี้เรามีอาการเเปลกๆอยากกินของเปรี้ยว หงุดหงิด เบื่อเเฟน ฉี่บ่อยขึ้นยิ่งตอนกลางคืนยิ่งบ่อย จะมีโอกาสที่น้องจะมาอีกไหมค่ะ ยังไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวัง มีใครเคยเป็นไหมค่ะ😊 ปล.ฝันติดกัน 3คืน คืนแรกฝันว่าอุ้มเด็กน้อยผู้ชายกลับบ้านหาเเม่ คืนที่สองฝันว่าอุ้มเด็กน้อยผู้หญิงกลับบ้านหาแม่เหตุการณ์เดิมเปะต่างแค่เพศ และคืนที่ 3ฝันว่าเเฟนเอาแหวนทองมาให้2วงแต่ยื่นใส่มือให้เราทีละวง😅

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ อาจเป็นข่าวดี😘

3y ago

ลุ้นมากค่ะ แต่ก็กลัวผิดหวังเลยยังไม่กล้าตรวจ

ตรวจค่ะลุ้นค่ะ😊

3y ago

อยากตรวจมากค่ะ แต่กลัวผิดหวัง😂