ปึกษาหน่อยค่ะเรื่องเด็กน้ำในสมองโต

แม่ๆค่ะ เมือวานนี้วันที่12ธันวา เราได้ไปอันตราซาวที่โรงพยาบาล ศิริราชมา แล้วคุนหมอพบว่า มีน้ำในสมองน้อง โพร่งสมองน้องโต แต่ข้างเดียว หมอบอกว่าเด้กจะเป้นเด้กดาว และเป้นยิ่งฟ่าดาวคือช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ไห้แม่ เอาเด้กออกดีฟ่าเลี้ยงเด้กพิการ คือกังกลแล้วเสียใจมากๆ อยากทราบ ใครเจอแบบนี้บ้าง แร้วเอาเด็กออกหรอเอาใว้ เอาออกมาแล้วเด็กเป็นเช่นไรค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ. คุณแม่ต้องถามตัวเองค่ะว่าลูกเกิดมีมีความพิการ คุณแม่จะสามารถเลี้ยงเขาไปได้ตลอดไหม เพราะถ้าน้องออกมามีความผิดปกติ ก้ต้องได้หาหมอบ่อย ได้ดูแลตลอดเวลา คุณแม่พร้อมที่จะยอมรับเรื่องนี้ไหม คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่