รุสึกกังวลมาก

แม่ๆค่ะ เปนไทรอย ตั้งครรภ์ได้2เดือน มีผลต่อลูกไหมค่ะ พอดีจะไปฝากครรภ์วันจันทร์หน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไทรอยมา5-6ปี แร้วคะ แล้วตอนนี้ ก็หยุดยาไปแล้ว ผลเลือดปกติ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ บ้านนี้ฝากพิเศษคะ และแจ้งหมอด้วยนะคะ ว่าเรามีโรคประจำตัว

8mo ago

ปกติดีคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ ตอนนี้ แม่ได้24สัปดาห์5วันแล้วคะ สู้ๆคะ อย่าวิตกจนเกินไป

แม่เป็นไทรอยเหมือนกันคะ แต่หมอยังให้กินยาอยู่ ควบคุมการกินนะคะแม่ รีบไปฝากครรภ์ยิ่งดีคะ หมอเขาจะได้ จัดยาให้ถูกคะแม่

มีผลถ้ารุนแรงคะ รีบไปฝาก ทานยาแลัหาความเสี่ยงนะคะ อายุครรภ์น้อยๆไปฝากจะไปเปรียบหาความเสี่ยงและโรคติดต่อได้ไว

บ้านนี้เป็นไทรอยด์เป็นพิษค่ะหมอให้ลดยาเหลือ2เม็ดค่ะ

8mo ago

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

มีค่ะต้องรีบฝากครรภ์นะคะ

สอบถามหมอค่ะ