ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ

แม่ๆค่ะ อีก3วันครบกำหนด แต่ ณ ตอนนี้น้องไม่ชวนปวดท้องเลย คุณหมอบอกถ้าถึง 16 ธันวาคมนี้ ผมจะฉีดยาเร่งคลอดให้ก่อน ถ้ายังไม่เป็นผลคงต้องผ่า การผ่าคลอดปวดมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหลังคลอดตอนยาเริ่มหมดฤทธิ์ค่ะ แต่ถ้ารอแล้วน้องยังไม่คลอดก็ต้องผ่าเพื่อความปลอดภัยค่ะ เจ็บก็ต้องยอม

4y ago

ขอบคุณค่ะ กราบพระขอพร ภาวะนาให้เขาออกมาทุกคืนวัน😊