เตรียมของให้ลูก

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าแม่เตรียมของซื้อของตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

66 ตอบกลับ

6-7เดือนค่ะ พอรู้เพศ ก็เริ่มทยอยซื้อไว้บ้างค่ะ

บ้านนี้ค่อยๆซื้อค่ะ พร้อมทุกอย่างตอน 32 week ค่ะ

ประมาณ5-6เดือนค่ะ ทะยอยซื้อชุดไว้เล็กน้อย

33 วีค ยังไม่ได้เตรียมเลย ยังไม่รู้ด้วย

พอรู้เพศลูกก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ

ซื้อหลัง3เดือนค่ะ หลังจากรู้เพศลูก

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อแล้วจ้า😊😊

จริงๆแล้วเอาที่เราสะดวกได้เลยค่ะ

เตรียมของลูกครบ ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ั