เตรียมของให้ลูก

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าแม่เตรียมของซื้อของตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

66 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ😁😁😁

ทยอย​ซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ​

ว่าจะถยอยซื้อตอนได้ 8 เดือนค่ะ

เราทยอยซื้อตั้งแต่ 5-6 เดือนค่ะ

33 wk แล้วยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

รู้เพศลูกก็ซื้อเลยค่ะ6เดือน

บ้านนี้6เดือนได้ครบหมดแล้ว555

รุ้เพศก็เริ่มทยอยชื้อคะ

เตรียมตอน8เดือนกว่าๆจ้า

20วีค เริ่มเตรียมแล้วจ้า