แม่ท้องทีม ก.ย

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าแม่ท้องทานน้ำกับขันใส่น้ำใด้ไหม พอดีท้องแรกใม่รู้ค่ะ ใครรู้บอกหน่อย??

6 ตอบกลับ

ความเชื่อว่ายังไงเหรอคะ ไม่เคยได้ยินเลย ห้ามกินน้ำใส่ขันเหรอคะ อยากรู้ค่ะ

4y ago

ค่ะ

ถ้ามั่นใจว่าภาชนะสะอาด ก็ทานได้จ้าาา ไม่มีปัญหา

4y ago

ขอบคุณค้า🙏☺

ทานได้ค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกันนะคะ

4y ago

เห็นคนแก่ๆเค้าว่าห้ามทาน ใม่รู้เลยขอความคิดเห็นค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏❤

55เพิ่งเคยได้ยิน

4y ago

เพราะอยู่คนล้ะภาคคนล้ะจังหวัดกันใง เลยมีความเชื่อที่ต่างกัน เข้าใจน่ะค่ะ🙂

ทานได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺

ได้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤