ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้น้อง 1 เดือน 25 วัน นน.5โลกว่าๆ น้องหนักเกินไปหรือเปล่าค่ะหรือว่ากำลังดี

ขอสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่นะคะบ้านนี้คลอดน้องอาทิตย์เดียวหนัก4โลกว่าหมอยังไม่พูดอะไรคะ

4y ago

เพราะต้องคลอดน้อง นน.แค่2550 ค่ะ เลยกังวลค่ะ

แก้มหนู 💕