สอบถาม

แม่ๆค่ะ อยากซาวแบบ 3-4. มิติให้เห็นหน้าลูกที่คลินิค ประมานเท่าไหร่ค่ะ จะราคาเท่ากันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิค 900ค่ะ รวมค่ายาแล้วน่ะค่ะ

5y ago

แล้วแต่ท่าทางน้องน่ะค่ะ แต่แม่บ้านนี้รู้เพศน้องตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

ไม่เท่าค่ะ ราคา 1000 นิดๆ

5y ago

3-4 มิติ ราคาเป็นพันค่ะ ต้องยอมจ่ายหน่อยนะ