สอบถาม

แม่ๆค่ะ ปรกติลูกในท้องจะไม่ดิ้นนานสุดกี่ชั่วโมงค่ะ แม่บ้านนี้รู้สึดผิดปรกติ กินน้ำเย็นจัดเข้าไปแล้วก็ยังไมาดิ้นเลยค่ะ ประมาน 3-4. ชั่วโมงได้แล้วค่ะ มีเจ็บท้องนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเครื่องฟังเสียงหัวใจมั้ยคะ​ ลองฟังดูค่ะ​ บ้านนี้บางวันลูกไม่ดิ้นหลังกินข้าวเสร็จ​ บางทีกินน้ำเย็นก็นิ่ง​ ต้องหยิบเครื่องฟังมาฟังเสียงหัวใจดู​บ่อยๆค่ะ​ บ้านนี้ลูกหลับลึกค่ะ