น้ำนม

แม่ๆค่ะ หลังคลอดน้อง น้ำนมแม่จะมาเยอะ หลังคลอดน้องได้กี่วันคะ บ้านนี้ปั๊ม 30 นาที ได้เท่านี้เอง คลอดได้ 10 วันแล้วว

น้ำนม
2 ตอบกลับ

น้ำนมขึ้นอยุ่กับแม่คะ ถ้าแม่กินน้ำให้ได้3ลิตรต่อวันน้ำนมเยอะแน่นอนคะ และปั้มนมไม่ตกรอบ ลองทำแบบนี้ดูคะ ปั้ม20นาที แล้ว ปั้ม10นาที พัก10นาที ปั้ม10นาที พัก10นาที ทำแบบนี้ให้ได้วันละ2-3รอบคะ แล้วก้อมาเปลี่ยนปั้มปกติคะ 15-20นาทีคะ ทุกๆ3ชั่วโมงคะ

5y ago

คะ หรือเข้าดูในยูทูปก้อได้คะ ชื่อโค้กนมแม่

บ้านนี้นอนร.พ2วันก้ไหลเลอะเสื้อเต้มเลยจ้า🙏😘

5y ago

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้สั่งชาอุ่นรักมา เพื่อน้ำนมจะเยอะ