ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ หลังคลอด ประจำเดือนเริ่มมากันตอนกี่เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก 1 ขวบ 3 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ปัจจุบันคนที่ 2 อยู่ในท้องแล้วค่ะ คนแรกคลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้มาตอนน้องได้10เดือนค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​ แต่ล่ะคนจะไม่เหมือนกันค่ะ

หลังคลอด4-5เดือนเท่าที่อ่านมานะคะ ส่วนมากแล้วแต่บุคคลด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้14วันจ้า หลังหมดน้ำคาวปลาประจำเดือนก็มาต่อเลย

ของเรามาตอนลูกได้แปดเดือนค่ะ 😊

บ้านนี้1เดือนจ้า คลอดธรรมชาติ

เราเกือบห้าเดือน

ของเรา4เดือน

6เดือนค่ะ