ทารก

แม่ๆค่ะ หนูอยากทราบว่าฝากท้องที่โรงบาลทำยังไงค่ะ คือบ้านอยู่แถวโรงบาลค่ะ แต่จะยินเขาว่าต้องไปฝากท้องที่อนามัยค่อยมาตรวงที่โรงบาลค่ะ คืองงค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าบ้านไกลรพ จะได้ไปอนามัยแทนค่ะ

ฝาก รพ. ได้เลยค่ะ ไปแผนกสูติได้เลย