ขอถามแม่ๆว่าเจ็บท้องแบบนี้ควรไปหาหมอไหม

แม่ๆค่ะ หนูมีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ควรไปหาหมอไม่ค่ะ 39w.กับอีก6วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ บันทึกเวลาท้องแข็งไว้นะคะ ถ้าถี่ทุกๆ1-3นาที รีบไปรพค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่