การนับลูกดิ้น

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ นับลูกดิ้นนี่ นับเฉพาะหลังทานอาหารภายใน 1 ชั่วโมง เช้า เที่ยง ก่อนนอนอย่างเดียวหรอค่ะ แล้วเวลาอื่นที่ไม่ทานอาหารแล้วลูกดิ้นนี่ ต้องนับด้วยมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ ??

2 ตอบกลับ

นับได้ค่ะ แต่ที่ให้นับหลังอาหารคือจะได้เป็นเวลาเดิมๆค่ะ

นับคร่า