เจบท้องคลอด

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง2ค่ะ อายุครรภ์38+2มีอาการท้องแข็ง+กับปวดลงปากมดลูกเปนมา2วันแร้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องรออีกกี่วันค่ะ ถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้านนี้เป็น3วันไม่ถี่นะค่ะแล้วมาปวดถี่อีกวันหนึ่งแล้วก็คลอดค่ะ