สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน แต่มีอาการเจ็บท้องมา2วันแร้วค่ะ.มีท้องแข็งช่วงกลางคืน ทำให้นอนไม่หลับกังวนกัวจะคลอดก่อนกำหนด.คุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะตอน 6 เดือน เค้าท้องเเข็งบ่อยมากไปรพ.แอดมิดระงับคลอดเลยค่ะ