อยากฟังเสียงหัวใจน้อง 10 week แต่หมอไม่ให้ฟัง

แม่ๆค่ะ วันนี้ไป U/S มา น้อง 10week 3 day หมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจเลย แต่เห็นน้องดิ้น ดุ๊กๆดิ๊กๆ ด้วย หมอ บอกไม่ต้องฟัง น้องโอเคดี มีแม่ๆ คนไหนเหมือนกันบ้างค่ะ

อยากฟังเสียงหัวใจน้อง 10 week แต่หมอไม่ให้ฟัง
19 ตอบกลับ

เรารพ.รัฐเริ่มฟังเสียงหัวใจตอน15วีคค่ะ พยาบาลก็ให้ฟังทุกครั้งเลยหลังจากนั้น