อยากฟังเสียงหัวใจน้อง 10 week แต่หมอไม่ให้ฟัง

แม่ๆค่ะ วันนี้ไป U/S มา น้อง 10week 3 day หมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจเลย แต่เห็นน้องดิ้น ดุ๊กๆดิ๊กๆ ด้วย หมอ บอกไม่ต้องฟัง น้องโอเคดี มีแม่ๆ คนไหนเหมือนกันบ้างค่ะ

อยากฟังเสียงหัวใจน้อง 10 week แต่หมอไม่ให้ฟัง
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟังทุกเดือนทุกครั้งที่ไปหาหมอ แต่ไม่ได้ซาวทุกเดือนค่ะ

ของเราฟังตอน7wครั้งแรกพอครั้งต่อไป11wก็ยังได้ฟังค่ะ

บ้านนี้ฟังตั้งแต่ 6 วีคกว่าๆ 12 วีคก็ฟังอีกนะคะ

บ้านนี้ฟังตั้งแต่8วีคแล้วค่ะแม่

10Weekได้ยินคลื่นหัวใจเเล้วหรอครับ🙂

3y ago

ของหนูได้ยินคลื่นหัวใจตั้งเเต่8วีค1วันจ้า

ไปฝากครรภ์ หมอก้อให้ฟังเลย ค้ะ

ของเราหมอให้ฟังตอน 12 วีคค่ะ

ของเราฟังตอน 14 วีคค่ะ

บ้านนี้ฟังตอน15weekค่ะ