เจ็บท้อง

แม่ๆค่ะ​ วันจันทร์นี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูกเลือดออก​ แต่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆไปถึงจิมิ นานๆเจ็บที​ แล้วก็เจ็บแปปๆแล้วก็หายแล้วก็เจ็บอีก​ เป็นอาการบงบอกถึงอะไรหรอค่ะ​ ท้องแรกค่ะไม่รู้จิงๆ​ 39+5

3 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนแบบนี้มาตั้งแต่ 37 วีคอ่ะค้ะ จนตอนนี้ 39+4 ก็ไม่ออกสักที แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกแหละค่ะแม่ ถ้ามันถี่มากๆไปหาหมอเลยต่ะ

ไปหาหมอเลยเจ็บๆๆหายๆๆเป็นครั้งๆๆ ปากมดลูกเปิดแล้ว

เก็บเหมือนกันเลยคะ

4y ago

เจ็บทรมาณมากค่ะ​ เจ็บจนน้ำตาไหล