ตั้งครรภ์39สัปดาห์

ตั้งครรภ์39สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยคลายประจำเดือน ปวดจนถึงขา แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดออก อยากรู้ว่าต้องนอนรอดูอาการกี่ชั่วโมงถึงไปพบแพทย์ได้ เป็นตั้งแต่ตี5:30 จนเกือบ7โมง ปวดๆหายๆคะ

ตั้งครรภ์39สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ปวดๆหายๆ เหมือนคนปวดท้องประจำเดือนเลยคะ ตอนนี้ก็ยังปวดไม่หยุด ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก กลัวไปแล้วหมอไล่กลับคะ นอนนิ่งๆ เปลี่ยนท่าแล้วก็ยังเป็นคะ